Nóng tai phải, nóng tai trái là điềm báo gì?

Những hiện tượng vô cùng quen thuộc và đôi khi là hết sức nhỏ nhặt và cảm thấy nực cười lại khiến rất nhiều người đồn đáo và băn khoăn rằng điều này sẽ dẫn đến một điều gì đó trong tương lai và hiện tượng nóng tai cũng vậy. Cảm giác nong nóng tai, ngứa ngáy khó chịu bất chợp ập đến chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng không biết điềm lành hay một điều rủi ro nào? Tất cả sẽ được giải đáp một cách cụ thể thông qua bài viết: Nóng tai phải, nóng tai trái là điềm báo gì?

boots4

Cũng như hiện tượng nhảy mũi hay còn gọi là hắt xì hơi, thì hiện tượng nóng tai sẽ có một ý nghĩa nào đó tùy vào từng thời gian cụ thể mà hiện tượng này xuất hiện. Dưới đây là những ý nghĩa tương ứng theo từng khung thời gian nóng tai:

Nóng tai trái

 • Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 23h – 1h thì ý nghĩa mà chúng mang lại chính là những mong muốn, những kế hoạch mà bạn đang tiến hành sẽ nhanh chóng được kết thúc. Hoặc điều này cũng chứng tỏ rằng bạn là một người luôn giữ chữ tín và sẽ có thần tài đến gõ cửa.
 • Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 1h – 3h: Có thể bạn sẽ gặp một tình huống xung đột nào đó trong chính gia đình của mình, vì vậy điều mà bạn cần làm trong lúc này chính là thực hiện theo phương châm “một điều nhịn chín điều lành”.
 • Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 7h – 9h: bạn đang mỏi mòn mong chờ một tin tức tốt lành nào đó đến từ một ngừoi bạn ở phương trời xa xứ, thì khi tai trái nóng lên trong lúc này thì điều bạn đang mong chờ sẽ trở thành hiện thực.
 • Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 9h – 11h: Lúc này, một người bạn cũ của bạn đang lâm vào một tình trạng hết sức khó khăn và người ấy đang rất cần sự giúp đỡ và chia sẻ đến từ chính bạn.
 • Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 11h đến 12h: Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ xảy ra mấu thuẫn với một người nào đó những không phải là những người thân trong gia đình của bạn.

Nóng tai phải

Không chỉ riêng việc nóng tai trái mới có ý nghĩa, mà nóng tai phải cũng là hiện tượng dự báo một điềm gì đó

 • Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 13h – 15h thì trong thời gian kế đên, bạn cần phải hết sức cẩn thận và đề phòng bởi sẽ có một chuyện xấu xảy xa đối với bạn.
 • Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 15h – 17h: Đây là điều vô cùng tuyệt vời, bởi cuộc sống tới đây của bạn đang có quý nhân phù hộ và đặc biệt là sẽ có mối làm ăn đến gõ của bạn một cách tự nhiên.
 • Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 17h – 19h: Bạn hãy bình tình nhé bởi trong lúc này đã có một ai đó đang thầm thương trộm nhớ về bạn đấy.
 • Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 13h – 15h
 • Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 9h – 21h: hãy vui mững lên bởi bạn sắp có lộc ăn uống, lộc vui chơi đến
 • Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 21h –  23h: Có chuyện dẫn đến hiểu lầm, dễ xảy ra cãi vã và có thể dẫn tới kiện tụng và mất tiền.

Những giải đáp cụ thể mà bài viết: Nóng tai phải, nóng tai trái là điềm báo gì? chính là câu trả lời hoàn hảo và chính xác nhất cho vấn đề này của bạn.

 Trong khuôn giờ này ngoài việc nóng tai, bạn hãy để bản thân đôi lúc cũng các hiện tượng dưới đây:
Trước:
Sau:

Check Also

Bà bầu ăn dưa lê có sao không, có tốt cho mang thai không ?

Mang thai là thời kỳ cực quang trọng và có ý nghĩa đối với phụ …

Comments are closed.

Bạn đang xem Nóng tai phải, nóng tai trái là điềm báo gì?