Nhận định về căn hộ Vincity quận 9 cần biết khi mua

Dự án căn hộ VinCity quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng đồng bộ, tiện ích và dịch vụ gồm: giáo dục, y tế,  trung tâm thương mại…thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của căn hộ VinCity quận 9 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường….

Giá bán căn hộ Vicity quận 9 giá khoảng 700 triệu thì chất lượng có được đảm bảo không?
Thương hiệu mới Vincity của chủ đầu tư Vingroup Theo kế hoạch dự kiến sắp tớp,  tập đoàng BĐS Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ có mức giá đặc biệt hợp lý bình dân trong vòng 5 năm tới.
Diện tích căn hộ Vincity quận 9 có diện tích nhỏ từ 25m2 – 30m2 – 40 m2, như vậy đơn giá bán bình quân từ 15 triệu đồng/m2.

Đánh giá căn hộ Vincity quận 9

Thông tin mới nhất về dự án  Vincity New Saigon Xem chi tiết>> http://vincity-new-saigon.com/

Giá bán căn hộ Vincity quận 7 chỉ từ từ 13-19 triệu đồng/m2 có diện tích căn hộ 35m2 đến 90m2, dành cho những gia đình có thu nhập đại chúng bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ Vincity quận 7

Với giá bán căn hộ Vicity quận 9 giá khoảng 700 triệu chỉ là mức giá khởi điểm luôn được Vingroup đảm bảo về chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống, nếu tính theo các công ty hoạch toán theo bài toán lợi nhuận thì mức giá Vincity chào bán là phù hợp với người có nhu cầu thực sự mua nhà, dự án căn hộ Vincity quận 9 hướng tới phục vụ cộng đồng, chứ không đơn thuần chỉ là lợi nhuận – như đại đa số các doanh nghiệp khác.

Căn hộ Vicity quận 9 theo mô hình dự án nhỏ và lẻ mà sẽ phát triển thành khu đô thị lớn đầy đủ các tiện ích phục cho cư dân với diện tích quy mô rất lớn. Với quy mô lớn như vậy, tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng chính sách tự sản xuất tại công trường như tự đặt trạm trộn bê tông, nhà máy gạch hay dùng sà lan chở vật liệu… để tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí vật tư. Việc tự sản xuất này có thể giúp hạ giá thành sản phẩm từ 10 – 15%,

Tập đoàn Chủ đầu từ Vingroup tạo điều kiện cho đông đảo cho quy khách hàng ở mức trung bình tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích khép kín tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư và phát triển.

GS Metrocity Nhà Bè là dự án khu đô thị phức hợp được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn GS Engineering & Construction . Xem chi tiết >> GS Metrocity Nhà Bè

Trước:
Sau:

Check Also

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9 – Những Lý Do Nên Sở hữu ngay

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9  ngôi nhà mà tôi từng ước mơ Vị …

Comments are closed.

Bạn đang xem Nhận định về căn hộ Vincity quận 9 cần biết khi mua