Nhà phố Vincity Grand Park có nên mua để ở hay đầu tư lúc này không?

Khi có thông tin ra mắt thị trường dự án Vincity Grand Park là khu phức hợp bao gồm: căn hộ, nhà phố, biệt thự được chủ đầu tư Vingroup phát triển theo khuôn mẫu Singapore và còn hơn thế nữa làm cho thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh hot hơn bao giờ hết, và làm cho sự tò mò của rất nhiều người quan tâm đến dự án Vincity quận 9 ( nay được đặt tên là dự án Vincity Grand Park ) và đặc biệt là dự án nhà Phố Vincity Grand Park được mọi người quan tâm về giá bán, chính sách, diện tích, thiết kế xây dựng.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án Nhà phố Vincity Grand Park quận 9, về vị trí- giá bán – diện tích – thiết kế.

QUY MÔ TỔNG THỂ NHÀ PHỐ VINCITY GRAND PARK

Tên dự án: Vincity Grand Park

Chủ đầu tư: do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư

Diện tích có quy mô: 365 hecta

Pháp lý: sở hữu lâu dài

Xem thêm: Nhà Phố Vincity Grand Park

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ VINCITY GRAND PARK

Vị trí dự án nhà phố năm trong khuôn viên khu phức hợp dự án Vincity Grand Park tọa lạc 2 mặt tiện đường Nguyễn Xiển giao cắt với tuyến đường Phước Thiện, P. Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hướng di chuyển đến dự án Nhà Phố Vincity quận 9 xuất phát Từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh Bạn có thể di chuyển đến Xa Lộ Hà Nội – tới ngã tư Thủ Đức – tới  Lê Văn Việt – tới tuyến đường Nguyễn Văn Tăng – sau đó di chuyển tới tuyến đường Nguyễn Xiển – đến dự án nhà phố Vincity Grand Park Quận 9. Dự án nhà phố Vincity Grand Park có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho việc đi lại liên kết với các tuyến đường quan trọng của Thàn Phố.

Nhà phố Vincity Grand Park

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VINCITY GRAND PARK QUẬN 9

Dự án nhà Phố Vincity được chủ đầu tư Vingroup thiết kết theo phong cách hiện đại và tiện nghi giúp cho căn nhà sang trọng và hiện đại, các mặt đều thông thoáng hướng ra mặt tiền đường.

Nhà phố Vincity Grand Park được thiết kế 1 trệt 3 lầu, 1 áp máy được chủ đầu tư hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong giúp cho quy khách thiết kế nội thất bên trong theo tuy chọn theo từng nhu cầu của chủ nhà.

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ VINCITY GRAND PARK

Dịch vụ và tiện ích được chủ đầu tư phát triển như mộ thành phố thu nhỏ  theo phong các Singapore và còn hơn thế nữa bao gồm:

. Trường liên cấp mang thương Vinschool.

Bệnh viện Vinmec.

TTTM Vincom.

Siêu thị Vinmart.

Hàng Trục hồ bơi xung quanh dự án Vincity Grand Park.

Khu công viên vui chơi ngoài trời dành cho trẻ e

Hàng trăm khu vực BBQ, Khực vực tập Gym ngoài trời

Hàng trăm khu vực sân thể thao ngoài trời: Tenis, đá banh, cầu lông…

DIỆN TÍCH NHÀ PHỐ VINCITY GRAND PARK

Diện tích nhà phố được phát triển theo nhiều loại diện tích khách nhau giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Loại 1 nhà phố Vincity Grand Park có diện tích: 90m2 (5 x 18m2)

Loại 2 có diện tích: 100 m2 (5x20m)

Loại 3 có diện tích: 150 m2 (5x30m)

GIÁ BÁN NHÀ PHỐ VINCITY GRAND PARK QUẬN 9

Nhà phố Vincity Grand Park có diện tích từ 19 m2 – 150 m2 với mức giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/căn với chích sách bán hàng vô cùng linh hoạt và hấp dẫn được trả theo từng giai đoạn của dự án hoặc quy khách có nhiều option thanh toán để quý khách có thể chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp vời nhu cầu của mình.

Xem chi tiết: Nhà Phố Vincity Grand Park quận 9

Trước:
Sau:

Check Also

Dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup

Sau hàng loạt dự án Vinpear Condotel tại Sài Gòn như: Vinhomes Central Park tại …

Comments are closed.

Bạn đang xem Nhà phố Vincity Grand Park có nên mua để ở hay đầu tư lúc này không?