Home » Căn Hộ » Sắp mở bán nhà phố Lavila Nhà Bè

Sắp mở bán nhà phố Lavila Nhà Bè

Nhà phố Lavila Nhà Bè nằm ngay trên trục huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ cách trung tâm thành phố chỉ 9km . Nhà phố Lavila Nhà Bè may mắn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích bậc nhất trên cả nước mà không phải bất kỳ khu dân cư cao cấp nào cũng có được.

Dự án hot nhất của Vingroup:

Nhà phố Lavila Nhà Bè  có không gian sống tươi mát từ mặt tiền bờ sông Nhà Bẻn trải dài xung quan dự án Lavila Nhà Bè và khoảng công viên xanh và rộng lớn  lên đến 30.000m2 ngay cạnh dự án nhà phố Lavila Nhà Bè chắc chắn sẽ khiến các cư dân ở đây không những có cuộc sống chất lượng mà còn mang đến sự thanh bình, yên tĩnh tuyệt đối.

vị trí dự án Nhà phố Lavila Nhà Bè

Vị trí dự án Lavila Nhà Bè

Tổng quang nhà phố Lavila Nhà Bè:
-Đơn vị thiết kế nhà phố Lavila : PURE  (ÚC)
-Thiết kế nhà và cơ điện:  VNCC (VN)
-Thiết kế hạ tầng đô thị :  INDOCHINE (Úc)
-Thiết kế cơ điện hạ tầng:  SALA-thiết kế cảnh quan
Hạ tầng xung quanh dự án nhà phố Lavila Nhà Bè cao cấpdần hoàn thiện mang đến sự thuận lợi về giao thông lẫn sinh hoạt cho cư dân cùng với đó là khả năng tăng giá của bất động sản trong tương lai gần.

Nhà phố Lavila Nhà Bè

Mật độ xây dựng Dự án nhà phố Lavila Nhà Bè  toàn khu thấp chỉ 18%
Tầm nhìn trực tiếp hướng sông
Tất cả đường dây diện đã được ngầm hóa
Chỉ cách các tiện ích cao cấp ở Phú Mỹ Hưng vài phút
Phong cách hiện đại theo kiến trúc Pjáp
Tiện ích nội khu đẳng cấp
Công ty quản lí chuyên nghiệp Đội ngũ tư vấn quốc tế

Nhà phố Lavila Nhà Bè

Dự án nhà phố Lavila Nhà Bè thiết kế theo kiến trúc một khu nghỉ dưỡng xanh kiểu Mỹ với công viên cây xanh trải đều bờ sông,bến du thuyền ,buổi sáng cư dân có thể tập thể dục chạy dọc theo bờ sông vào vườn cây xanh của các lối tản bộ cho cư dân tại dự án Lavila Nhà Bè.

Dự án nhà phố Lavila Nhà Bè sở hữu tất cả các lợi thế của một căn biệt thự phố vườn sang trọng, vị trí vừa thuận lợi, tiện ích như một khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu. Và với thiết kế theo lối kiến trúc Pháp đương đại mang đến một không gian sống đẳng cấp vượt mọi kỳ vọng của chủ sở hữu căn nhà phố Lavila Nhà Bè

Dự án nhà phố Lavila Nhà Bè cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo với những tiện ích đẳng cấp 5 sao kết hợp hòa hợp với thiên nhiên cùng tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao, nơi tạo dựng những giá trị đích thực của cuộc sống

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Sắp mở bán nhà phố Lavila Nhà Bè


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes