Mặt bằng căn hộ Aqua 3 của Vinhomes Golden River

Nối tiếp sự thành công của sự đón nhận đầy nhiệt tình từ các khách hàng cũng như các chuyên gia thị trường bất động sản khi tòa căn hộ Aqua1 và Aqua 2 chính thức được ra mắt vào ngày 10/04/2016. Chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ  Vinhomes Golde River – vingroup tiếp tục trình làng tòa căn hộ tiếp theo của phân khu nước – Aqua 3 và đây cũng là tòa nhà được đánh giá có vị trí đẹp nhất trong dự án. Cùng khám phá mặt bằng căn hộ Aqua 3 của Vinhomes Golden River và những ưu điểm vượt bậc mà dự án này mang lại nhé.

Chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu Việt Nam

Có một quy luật tất yếu là: Phàm là dự án được Vingroup xây dựng và phát triển, thì chúng đều đạt đẳng cấp và quy mô hàng đầu. Minh chứng cụ thể cho điều này chính là hàng loạt những dự án mà đại gia này đã xây dựng, hiện đang đưa vào sử dụng vô cùng tốt đẹp như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside

Căn hộ Vinhomes Golden River cũng không là ngoại lệ, bởi những con số cũng như yếu tố về dự án khi được công bố chính thức, đều khiến của thị trường bất động sản phải ngả mũ cúi chảo, trước sự quy mô và đẳng cấp.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

Với Dự án căn hộ Vinhomes Golden River, giá trị đất không còn dừng lại với đơn vị đo lường là vàng nữa mà đó phải là kim cương. Nguyên nhân là bởi dự án tọa lạc trên khu xưởng đóng tàu Bason cũ, và đây là mảnh đất thuộc phân khu 3 theo quy hoạch của thành phố.

mat-bang-vinhomes-golden-river1

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn – Căn hộ hot nhất thị trường. Xem chi tiết >> http://ecogreen-saigon.com/

Trong tươi lai, chắc chắn dự án sẽ trở thành trái tim của cả thành phố trẻ với nững khu cao ốc văn phòng, khu dô thị và con đường ven sông nên thơ tuyệt đẹp.

Không những thế, những dân cư sinh sống tại căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River, còn được hưởng thụ điều tuyệt vời nhất của dự án chính là di chuyển vô cùng thuận lợi với loại hình giao thông đa dạng: đường bộ, đường thủy và đường sắt.

Cơ cấu mặt bằng căn hộ Aqua 3 của Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng trên mảnh đất rộng 25, 29 ha, mật độ xây dựng là 18,6%, được quy hoạch thành 4 phu khu: The Aqua, The Fonrt, The Luxury và The Victoria. Trong đó, tòa Aqua 3 đã được ra mắt vào ngày 7/5/2016.

AQUA3-Mat-bang-tang-dien-hinh-1024x409

Mặt bằng căn hộ Aqua 3 cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River: Gồm 42 tầng thuộc loại hình: căn hộ cao cấp (1 – 4 PN) – Officetel – Biệt thự trên không, phân bố 12/căn, 8 thang máy, 2 thang bộ và 3 tầng hầm để xe.

Ngoài ra, tòa căn hộ Aqua 4 cũng đã được ra mắt vào ngày 21/05/2016. Mặt bằng căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River: Gồm 36 tầng, thuộc loại hình: Căn hộ cao cấp (1 – 4PN) – Officetel – Biệt thự trên không, phân bố 12 căn/sàn, 8 thang máy, 2 thang bộ thoát hiểm và 3 tầng hầm để xe.

Tiện ích căn hộ Aqua 3 của Vinhomes Golden River

Điều tuyệt vời nhất chính là tất cả căn hộ Vinhomes Golden River đều được những tập đoàn hàng đầu thế giới tư vấn và thiết kế như: EDSA và Gensler. Đồng thời, căn hộ nơi đây còn được trang bị hệ thống nội thất thiết bị siêu sang trọng…Tất cả nhằm mang đến một cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt

phoicanh5

Mặt khác, một khi trở thành cư dân của căn hộ Vinhomes Golden River, quý khách còn được tận hưởng một hạ tầng tiện ích tuyệt với với 26 tiện ích nội khu và 7 tiện ích tòa nhà theo chuẩn quốc tế.

Cùng với mặt bằng căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River được công bố, thì thông tin thời hạn bàn giao tòa căn hộ này cũng được chủ đầu tư tiết lộ. Theo đó, tòa Aqua 1, Aqua 2Aqua3 sẽ được bàn giao vào đầu năm 2018, riêng Aqua4 sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017.

 

Trước:
Sau:

Check Also

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9 – Những Lý Do Nên Sở hữu ngay

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9  ngôi nhà mà tôi từng ước mơ Vị …

Comments are closed.

Bạn đang xem Mặt bằng căn hộ Aqua 3 của Vinhomes Golden River