Lý do nên đầu tư Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Sở hữu một vị trí vàng, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn danh giá nhất Việt Nam – Vingroup, sản phẩm đầu tiên của Vingroup về mô hình khách sạn căn hộ, chính sách cùng mức giá ưu đãi, khẳng định đẳng cấp cá nhân chính là những lý do nên đầu tư Vinpearl Island Condotel Nhatrang

Lý do nên đầu tư Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Hiện nay trên thế giới, Condotel được coi là một trong những loại hình sẽ mang lại nhiều “trái ngọt” cho những khách hàng chuyên đầu tư địa ốc. Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn  Vingroup đã cho ra đời dự án khăchs sạn căn hộ Nha Trang với tên gọi Vinpearl Island Condotel Nhatrang. Ngay khi vừa công bố, dự án đã khiến thị trường bất động cả nước “đứng ngồi không yên”. Sau đây là những Lý do nên đầu tư Vinpearl Island Condotel Nhatrang.

Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Phoi-canh-khu-condotel-Grand-central_LFEV

Lý do nên đầu tư Vinpearl Island Condotel Nhatrang đầu tiên chính là vị trí vàng mà dự án này sở hữu. Cụ thể, dự án tọa lạc tại Nha Trang – 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, với khí hậu ôn hòa lại ít có thiên tai bão lũ, nên đây được xem là điểm đến hút khách hàng đầu cả nước. Theo số liệu từ ngành du lịch Nha Trang trong những năm qua, số lượng khách du lịch đều tăng mạnh qua mỗi năm, trong khi sức chứa tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng luôn đạt trên 80% và có xu hướng tăng dần.

bo-bien-vinpearl-nha-trang

Thứ hai chính là danh tiếng của chủ đầu tư, Vingroup tập đoàn được cả nước biết đến với tiềm lực kinh tế vô cùng lớn mạnh, thêm vào đó phàm là dự án do ông lớn này đầu tư và xây dựng, thì chắc chắn chất lượng và đẳng cấp ngay lập tức sẽ được khẳng định và Vinpearl Island Condotel Nha Trang cũng không là ngoại lệ.

Thứ ba, dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang là “đứa con cưng đầu lòng” của Vingroup về loiaj hình khắch sạn căn hộ, cho nên chắc chắn dự án này sẽ được chăm chút vô cùng cẩn thẩn để mở đường tiên phông cho những siêu phẩm sau này. Mặt khác, với bề dày kinh nghiệm về vận hành, quản lý, kinh doanh khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng thì chất lượng cũng như dịch vụ của Vinpearl Island Condotel Nha Trang sẽ hoàn toàn được đảm bảo.

can-ho-bien-condotel-nha-trang

Thứ tư chính là chính sách vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cụ thể, khách hàng sẽ  được chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm – chính sách mà chưa có bất kỳ chủ đầu tư nào làm được. Cùng đó, khàng hàng sẽ được tặng kèm 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống vinpearl trên toàn quốc, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Lý do nên đầu tư căn hộ Vinpearl Island Condotel Nha Trang cuối cùng chính là việc khẳng định đẳng cấp cá nhân. Bởi Vinpearl Island Condotel Nha Trang là mô hình khách sạn căn hộ được thiết kế sang trọng với những tiện ích cùng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, nên không phải ai cũng có thể trở thành chủ nhân của nơi này. Mặt khác, việc nắm trong tay một địa điểm sống tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng là điều mà tất cả mọi người đều mơ ước.

Trước:
Sau:

Check Also

Masteri An Phú

Có lợi ích gì khi mua căn hộ Masteri An Phú quận 2

Tìm hiểu những tiềm năng cũng như lợi thế của một dự án bất động …

Comments are closed.

Bạn đang xem Lý do nên đầu tư Vinpearl Island Condotel Nha Trang