Dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup

Sau hàng loạt dự án Vinpear Condotel tại Sài Gòn như: Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh, Vinhomes Golden River Bason, thì thị trường bất động sản cả nước đều đang thắc mắc rằng: Liệu trong tương lai ông lớn nay có tiếp tục cho ra đời dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup.

160324_Bason_Ext_Cam02

Mặt bằng Căn hộ Lavida Plus được thiết kế chia thành 3 block trong đó: – Block A: gồm 2 tầng ShopHouse; 725 căn hộ từ tầng 03. Xem chi tiết>> căn hộ Lavida Plus

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup

Căn cứ vào vị trí tuyệt đẹp của hai dự án: Vinhomes Central Park – tại Tân cảng, quận Bình Thạnh với mặt tiền trải dài ven sông Sài Gòn 1,1km và Căn hộ Vinhomes Golden River – vị trí kim cương tại khu cảng Ba Son, ngay trung tâm quận1, với 1 mặt tiền Thảo Cầm Viên, 2 mặt tiền sông Sài Gòn, thì có thể rằng dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup sẽ tiếp tục chiếm giữ một địa thế vàng quý hiếm nào đó của Sài Gòn còn sót lại.

Mặt bằng dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup

Vingroup là ông lớn đi đầu về loại hình khách sạn căn hộ tại thành phố Hồ Chí minh với những dự án được xây dựng và phân bố hợp lý. Cụ thể:

  • Vinhomes Central Park: được phát triển theo mô hình khu đô thị phức hơp: Căn hộ – Biệt thự – Shophouse, với tổng diện tích hơn 43 héc ta với một độ xây dựng là 15,77%, với 17 Block với tòa nhà 81 tầng làm điểm nhấn.
  • Vinhomes Golden River: Được phát triển theo mô hình: Văn phòng dịch vụ – Khách sạn – Khu căn hộ – Biệt thự siêu cao cấp với diện tích 25,29héc ta, mật độ xây dựng 18,6%, 16 BlockBlock với tòa nhà 60 tầng làm điểm nhấn.

landmark-81--1441635745

Xem nhà mẫu · Phương thức thanh toán · Mặt bằng căn hộ · Gọi Nhận bảng giá. Xem chi tiêt>> can ho Lavida Plus

Với cơ sở này, thì có thể chắc chắn rằng dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup nếu có trong tương lai thì sẽ có mô hình tương tự như 2 dự án trên đây.

Cảnh quanh dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup

Mô hình chung của 2 dự án Vinpearl Condotel: Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River chính là khu đô thị xanh trong lòng thành phố. Minh chứng cụ thể chính là cảnh quang nơi đây phần đa đều dành cho việc xây dựng những công viên xanh ven xanh, với những bãi cỏ xanh mướt, thảm thực vật đa dạng. Tất cả với mong muốn mang lại cho cộng động dân cư một môi trường trong lành và xanh mát, đặc biệt là biến những khu đô thị này trở thành lá phổi xanh của trung tâm thành phố.

Do đó, chúng ta có quyền phỏng đoán rằng dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup cũng sẽ được triển khia theo mô hình khô độ xanh hoặc khu đô thị sinh thái ven sông.

160324_Bason_Ext_Cam20

Căn hộ Lavida Plus Quận 7. Góc Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hưu Thọ  Ngay đầu Phú Mỹ Hưng Giá chỉ 35 triệu/m2  DT 49 – 103m2. Xem chi tiết>> Lavida Plus

Tiện ích dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup

Tiện ích đi trước cơ sở hạ tầng chính là ưu điểm tuyệt vời mà 2 dự án khách sạn căn hộ của Vingroup tại Sài Gòn mang lại cho dân cư, vơi mong muốn cuộc sống của họ sẽ là những phút giây tận hưởng tuyệt vời và không còn bận tâm.

  • Giáo dục với Vinschool, chăm sóc sức khỏe với Vinmec
  • Trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, khách sạn…
  • Khu vui chơi giải trí, công viên ven sông, hồ bơi ngoài trời, bến du thuyền…

Với những minh chứng cụ thể này, thì khó có thể nghi ngờ rằng mô hình mà dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup trong tương lai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Khu phức hợp dự án Lavida Plus của CĐT Quốc Cường Gia Lai nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7. Dự án có hai mặt tiền … Xem chi tiết>> dự án Lavida Plus

Trước:
Sau:

Check Also

Mèo đen vào nhà là điềm gì, hên hay xui ?

Những loài động vật sinh sống quanh ta đều có những tập tính và thói …

Comments are closed.

Bạn đang xem Dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup