Dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM

Vinhomes Central Park hay còn gọi là dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM, được coi là “đứa con cưng” đầu tiên của tập đoàn bất động sản danh tiếng nhất nước – Vingoup, với vai trò là dự án tiên phong cho xu hướng loại hình căn hộ khách sạn đầu tiên tại Sài Thành.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula |  Biệt thự Saigon Peninsula | Sai Gòn Peninsula | căn hộ Saigon Peninsula | Biệt thự Vinhomes Quận 9

landmark-81--1441635745

Vị trí dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM

Dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM tọa lạc khu Tân cảng quận Bình Thành, với mặt tiền năm trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh và đặc biệt là có 1 mặt tiền hơn 1 km trải dài ven sông Sài Gòn đầy thơ mộng. Có thể khẳng định rằng, vị trí mà dự án tọa lạc là vô cùng đắc địa và chính là mảnh đất vàng ven sông còn sót lại tại Sài Gòn phồn hoa.

Không chỉ đắc địa, vị trí mà dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM còn giúp cho người dân lưu thông đến những khu vực trung tâm của thành phố một cách nhanh chóng:

  • 2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
  • 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • 4 phút đến trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Mặt bằng dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM

Dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM được xây dượng với tổng diện tích là hơn 43 héc ta với mật độ vô cùng thấp là gần 16%. Dự án bao gồm 16 block, với tòa nhà Landmark 81 tầng làm điểm nhất và là khu phức hợp: Khu căn hộ – Villa siêu cao cấp. Cụ thể:

so-do-tong-the-vinhomes-central-park

Tiện ích dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM

Đầu tiên chính là công viên ven sông với diện tích 13,6 héc ta, với điều này cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành và mát mẻ quanh năm. Đặc biệt, trong tương lai, công viên rộng lớn của dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM sẽ trở thành lá phổi xanh của cả thành phố.

nha-mau-vinhomes-central-park

Tiếp đến chinh là tiện ích nội khu của dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM. Khi sinh sống tại đây, quý khách sẽ không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan đến cuộc sống sinh hoạt của mình, bởi Vinhomes Central Park đã có tất cả.

  • Giáo dục với Vinschool
  • Chăm sóc sức khỏe với Vinmec
  • Thoải mái vui chơi giải trí với hệ thông trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vu chơi trong nhà…
  • Thưởng ngoạm cảnh đêm Sài Thành với những chiếc du thuyền đẳng cấp 5 sao
  • Được chăm sóc nhiệt tình và toàn diện với dịch vụ 24/7 như: bảo vệ, ẩm thực, chăm soc caay cảnh, giặt là, chăm sóc thú cưng…

 

Xem thêm: Dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM,  Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng, Các dự án căn hộ Condotel Sài Gòn của Vingroup

Trước:
Sau:

Check Also

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9 – Những Lý Do Nên Sở hữu ngay

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9  ngôi nhà mà tôi từng ước mơ Vị …

Comments are closed.

Bạn đang xem Dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM