Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng được coi là sản phẩm đầu tiên và duy nhất về mô hình khách sạn căn hộ tại Đà Nẵng do tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước – Tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng. Do đó, ngay từ khi ra đời dự án này đã khiến cả giới địa ốc Việt Nam tò mò và chứ ý.

Xem thêm: Dự án Vinpearl condotel Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh TPHCM,  Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng, Các dự án căn hộ Condotel Sài Gòn của Vingroup

vinprearlcondotel

Vị trí dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng tọa lạc ngay vị trí đắc địa của trung tâm thành phố. Cụ thể nằm trên khu vực thuộc Quận Sơn Trà – Đà Nẵng, có tầm nhìn trực tiếp ra Sông Hàn (mặt sông là đường Trần Hưng Đạo).

2759193_205_z

Với vị trí đặc địa như trên, dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng sẽ giúp cho những ai cư trú nơi đây di chuyển một cách nhanh chóng đến những khu vực trọng yếu của thành phố, như cách trung tâm hành chính TP Đà Nẵng và KS Novotel 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4km.

Mặt bằng dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích là 20,707m2, với mật độ xây dựng Condotel chỉ chiếm 9%. Trong đó:

 • Diện tích đất xây Trung Tâm Thương Mại và hiện nay đã đi vào hoạt động: 7,410m2
 • Diện tích lô đất xây Condotel: 4,591m2, diện tích xây dựng 2,847m2, mật độ xây dựng 62%
 • Diện tích đất cây xanh, giao thông, sân bãi: 11,532m2

20151214101616-4f26

Cơ cấu mặt bằng của dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng bao gồm:

 • Tổng số căn hộ: Gồm có 736 căn, trong đó có 448 căn hộ thuộc dạng studio. Đối với loại hình căn hộ đơn thuần sẽ có 160 căn 1 PN và 128 căn 2 PN.
 • Tổng căn hộ trên sàn: 23 căn/sàn bao gồm: 14 căn Studio, 5 căn 1 phòng ngủ, 4 căn 2 phòng ngủ
 • Tổng số 39 tầng: 3 tầng hầm, tầng 1 đến 3 và tầng 36 là tầng tiện ích, tầng 4 đến tầng 35 là tầng căn hộ khách sạn

Tiện ích dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng là đứa con cưng đầu lòng thuộc mô hình căn hộ khách sạn duy nhất của Vingroup tại thành phố biển xinh đẹp này. Do đó, không những cơ sở hạ tầng được đảm bảo với việc xây dựng sang trọng và hiện đại, mà ngay cả những tiện ích nơi đây cũng được chủ đầu tư chú trọng không kém. Cụ thể, khi sinh sống nơi đây quý khách sẽ được hưởng thụ đầy đủ như tiện ích nội khu như:

 • Nhà hàng
 • Sky bar
 • Gym
 • Spa
 • Sảnh Lounge
 • Business center + phòng họp
 • Bể bơi trong nhà và ngoài trời
 • Khu vui chơi trẻ em/ Kid Club

Lợi ích từ dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Điều đặc biệt dành cho những vị khách mua căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng Ngô Quyền đó chính là món quà những  đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của chủ đầu tư  và cụ thể là hệ thống nghĩ dưỡng Vinpearl.

Tuổi đời loại hình căn hộ khách sạn luôn được đánh giá là bên vững hơn mô hình căn hộ chung cư cao cấp. Nguyên nhân là bởi quá trình sử dụng của khách hàng không liên tục, đa phần đều là khách du lịch và  và họ thường chỉ ở 1 đến 2 tuần 1 lần nghỉ dưỡng đối với khách nước ngoài, khách trong nước thì từ vài ngày đến 1 tuần. Sau mỗi lần khách đến và đi, căn hộ của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và chi phí bảo trì bảo dưỡng căn hộ hàng năm vẫn được trích ra từ 1 phần thu nhập cho thuê.

Trước:
Sau:

Check Also

Masteri An Phú

Có lợi ích gì khi mua căn hộ Masteri An Phú quận 2

Tìm hiểu những tiềm năng cũng như lợi thế của một dự án bất động …

Comments are closed.

Bạn đang xem Dự án căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng