Dự án The Metropole Thủ Thiêm

Quận 2 là một trong những địa điểm thu hút nhiều các dự án bất động sản hiện nay. Vì vậy, trong những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người tổng quan về dự án Metropole Thủ Thiêm

Tổng quan về dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là một dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Sonkim Land kết hợp cùng với Hongkong Land để phát triển tại ốc đảo quận 2. Với góc nhìn của các chuyên gia thì đây sẽ là một dự án sẽ được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian sắp đến.

dự án The Metropole Thủ Thiêm
dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm trong KĐT Thủ Thiêm

Quy mô dự án The Metrople Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc ở ô 1.16 khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, ngay ở phố đi bộ Thủ Thiêm và dưới chân cầu Thủ Thiêm 2. Quy mô của dự án có 8ha gồm có 5 block, mỗi block sẽ có 20 tầng.

The Metropole có những căn hộ từ 1 đến 3 phòng với diện tích đa dạng từ 60m2 đến 106m2 trong đó có loại hình Shophouse. Mật độ xây dựng chiếm 28%.

Đơn vị thiết kế của dự án là Vertical Studio, đơn vị xây dựng là Hòa Bình. Đơn vị giám sát là Apave, đơn vị quản lý là CBRE. Dự án được khởi công từ quý III năm 2018 và dự kiến bàn giao vào quý IV năm 2020.

dự án The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là doanh nghiệp SonKim Land – đây là một đơn vị chuyên liên doanh với những đối tác có kinh nghiệm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác như như các hệ thống bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, nhà ở trong nước và ngoài nước như Bankinvest, Hamon Developments, Hong Kong Land…

Những căn hộ được xây dựng bởi đơn vị SonKim Land như Serenity Sky Villas, The Nasim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền.

HongKong Land được thành lập vào năm 1989 tại Hong Kong với mục tiêu định hướng phát triển đầu tư, quản lý và phát triển về lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn đã phát triển ở khắp các thành phố như Đông Nam Á, Trung Quốc.

The Metropole Thủ Thiêm

Thiết kế căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách của châu ÂU, với những căn hộ được thiết kế hoàn mĩ, vẻ đẹp luôn sang trọng từ không gian bên ngoài đến không gian bên trong, từ sảnh đón bên ngoài căn hộ đến sảnh đón bên trong. Những hành lang được thiết kế theo kiểu thượng lưu mang đến không gian sang trọng bậc nhất.

Mỗi căn hộ của dự án The Metropole Thủ Thiêm đều có ban công, có thể nhìn từ cao xuống thấp. Với địa thế đặc biệt bạn cũng có thể chiêm ngưỡng sông nước hữu tình và phong cảnh nội khu xanh mát.

GS Metrocity Nhà Bè là dự án khu đô thị phức hợp được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn GS Hàn Quốc . Xem chi tiết >> GS Metrocity Nhà Bè

 

Trước:
Sau:

Check Also

condotel phú quốc

Condotel Phú Quốc

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC Condotel Phú Quốc là dòng …

Comments are closed.

Bạn đang xem Dự án The Metropole Thủ Thiêm