Dự án Eco Green Sài Gòn mang đến giá trị cuộc sống vượt trội

Dự án Eco Green Sài Gòn mang đến giá trị cuộc sống vượt trội như thế nào để có được sự thu hút mạnh mẽ từ rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng hãy cùng tìm hiểu các vấn đề này qua bài viết sau đây.

Dự án Eco Green Sài Gòn được kiến tạo với một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp, thượng lưu từ chủ đầu tư Tập đoàn Xuân Mai Group  tọa lạc tại địa điểm vàng của trung tâm quận 7.

Quy mô của dự án Eco Green Sài Gòn

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn đã cho xây dựng nhiều loại căn hộ khác nhau để tùy theo tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn như 47m2, 55m2, 66m2. 86m2, 93m2, 119m2. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn được các căn hộ có những thiết kế sân vườn riêng rộng lớn.

Nếu bạn muốn đầu tư với một số vốn ít hơn thì có thể lựa chọn những căn hộ vừa mở văn phòng vừa có thể ở với diện tích từ 25m2, 30m2, 35m2… đây là một căn hộ thiết kế thu nhỏ, thông minh, gọn gàng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ có ít thành viên.

tiện ích Căn hộ Eco Green Saigon

Xem tham khảo dự án: Dự án Eco Green Sài Gòn

Tiện ích nội khu dự án Eco Green Sài Gòn

Khi sinh sống tại dự án Eco Green Sài Gòn bạn sẽ có được một hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp trong nội khu với các công trình công viên cây xanh diện tích rộng hơn 20ha. Khuôn viên chính đem lại không gian tươi mát, bên cạnh đó dự án còn có trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, hồ bơi, sân chơi cho trẻ em.

Tiện ích ngoại khu dự án Eco Green Sài Gòn

Xung quanh dự án Eco Green Sài Gòn hội tụ rất nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp khác nhau như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bệnh viện tim Tâm Đức, siêu thị Crescent Mall, bệnh viện Phụ Sản, hệ thống trường đại học cùng các trung tâm mua sắm chất lượng cao.

Căn hộ Eco Green Saigon

Giá bán của dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn được công bố trên thị trường bất động sản và có mức giá giao động trong khoảng 2 tỷ đồng cho mỗi căn hộ có 1 phòng phủ và mức giá này có tăng lên sau một thời gian.

Như vậy, dự án này không những có vị trí đắc địa, có lối thiết kế độc đáo, tiện ích hoàn hảo mà có mức giá bán rất hợp lý. Đây là một trong những căn hộ rất hoàn hảo dành cho nhiều đối tượng khách hàng đang tìm kiếm cho mình một không gian sinh sống cho cả gia đình của mình tại khu vực quận 7 hiện nay.

Xem thêm: Eco Green Sài Gòn

Trước:
Sau:

Check Also

condotel phú quốc

Condotel Phú Quốc

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC Condotel Phú Quốc là dòng …

Comments are closed.

Bạn đang xem Dự án Eco Green Sài Gòn mang đến giá trị cuộc sống vượt trội