Có nên đầu Condtel Cần Giờ không?

Sản phẩm Condotel Cần Giờ của những chủ đầu tư uy tín được đặc biệt quan tâm. Vị trí Condotel Cần Giờ: cách trung tâm TP. HCM chỉ 50km về phía Đông Nam được xem là một trong những dự án có nhiều khách hàng đầu tư nhất hiện nay.

Dự án hot nhất của Vingroup:

Huyện Cần Giờ có vẻ đẹp hoang, làn nước biển xanh cùng với đó là khu dự trữ sinh quyển phong phú của những rạn san hô, rừng nguyên sinh, đã làm trỗi dậy khao khát khám phá của du khách trong nước và quốc tế.  Đồng thời, với những tác động từ đòn bẩy chiến lược phát triển tiềm năng du lịch Huyện Cần Giờ sắp tới, nơi đây cũng chính là địa điểm đầu tư lý tưởng nhất cho mọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Xem thêm dự án Vinpearl Cần Giờ

dự án Condotel Cần Giờ
Huyện Cần Giờ có khoảng 70.000 hecta rừng đước, dừa nước, sông và kênh rạch,  được xem như một “lá phổi” của Thành Phố Hồ Chí Minh, trong đó Condotel Cần Giờ Sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Cần Giờ, nơi duy nhất của TP. HCM vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2000, Condotel Cần Giờ  hứa hẹn sẽ mang đến cảm hứng hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, cao cấp giữa biển trời lộng gió và thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ.

ƯU THẾ NỔI BẬT ĐẦU TỰ CONDOTEL CẦN GIỜ
– Vị trí  vàng tại  Cần Giờ – Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Cần Giờ
– Kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời hấp dẫn
– Khách hàng nhận ngay 10% cam kết lợi nhuận ngay khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị tại thời điểm nhận bàn giao
Dự án Condotel Cần Giờ đầu tiên tại huyện Cần Giờ
– Tiềm năng đầu tư condotel Cần Giờ tăng giá vượt trội
– Chủ đầu tư Uy tín hàng đầu Việt Nam kết hợp cùng  đơn vị quản lý và vận hạnh kinh nghiệm và Uy tín hàng đầu Việt Nam

Condotel Cần Giờ
Các chuyên gia bất động sản, đối với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của Condotel Cần Giờ là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel Cần Giờ giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào condotel Cần Giờ là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chi tiết nhất về dự án ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Trước:
Sau:

Check Also

căn hộ Vincity quận 7

Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 triệu

Tập đoàn Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 …

Bạn đang xem Có nên đầu Condtel Cần Giờ không?