Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Kim

An cư mới lạc nghiệp, câu nói đã ăn sâu trong tâm khảm của người dân Việt Nam. Đúng như ý nghĩa của nó an cư thì mới lạc nghiệp, việc chọn lựa và đặc biệt bài trí không gian nơi sinh sống, được coi trọng hơn bao giờ hết, nhất là phải làm sao phù hợp với yếu tố phong thủy. Chính vì sự quan trọng và quan trọng của nó, đã khiến rất nhiều người  trở nên băn khoăn và thắc mắc về vấn đề: Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Kim và bài viết  sau đây, sẽ giúp bạn tháo gỡ nỗi lo này.

Từ xưa đến nay, con người luôn coi trọng nhất tổ ấm của mình, bởi ông cha ta có câu: “an cư lạc nghiệp”. Trong cuộc sống hiện đại, nhà ở ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn, bởi lúc này nơi đây không thuần chỉ là không gian sinh sống mà còn là nơi giúp bạn đón nhận được những tài lộc, may mắn cũng như tránh được những rủi ro xui xẻo không may tìm đến. Đó là lý do, hiện nay đa số mọi người đều tìm hiểu phong thủy để áp dụng và căn nhà của mình, từ việc chọn kiểu dáng màu sắc nội thất, cho dến việc chọn lựa những cây xanh bài trí trong căn nhà hoặc làm việc, và đặc biệt là nó phải thật phù hợp số mệnh của gia chủ, trong đó có mệnh Kim. Và để những gia chủ thuộc cung mệnh này chọn lựa được ho mình những cây xanh mang vận khí tốt lành, bài viết: Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Kim xin đưa ra một vài ý kiến sau đây.

bo-tri-noi-that-07101

  • Theo thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim. do đó, cùng với việc chọn các cây thuộc hành Kim, thì những ngừoi thuộc hành kim, cùng có thể chọn lựa bày trí những loại cây thuộc hành Thổ.
  • Một số cây trồng thuộc hành Kim phổ biến nhất : cây hoa kim ngân, cây hoa ngọc lan, cây mễ lan, cây cửu lý hương, cây kim bách hợp, cây hàm tiếu, cây kim quế.
  • Một số cây trồng thuộc hành Thổ phổ biến nhất : cây hoàng liên gai, cây bách Nhật Bản, cây hoa mai vàng, cây đỗ quyên hoa vàng, cây tre thân vàng, cây hoa ngâu.
  • Gam màu tốt nhất mà những chậu cây cảnh cần bài trí phù hợp vớp những người mệnh Kim chính là màu vàng. Chính vì thế, bạn có thể chọn lựa những loại cây cảnh có lá, thân hoặc hoa màu vàng như:  cây hoa thủy tiên, cây phát tài, cây kim tiền, cây vạn lưỡng kim, cây quất – quýt.
  • Mệnh Kim cũng hợp với màu trắng, màu bạc, nên nếu bạn thích không gian của mình trang nhã được bao phủ bởi màu trắng thì có thể chọn các loại cây có hoa trắng như : cây Bạch Lan, cây hoa Cửu Ly Hương, cây Trà Phúc Kiến. Đặc biệt, những gia chủ thuộc cung mện này nên tránh xa những loại cây có lá hoặc thân cây màu đỏ.
  • Đối với dáng cây, thì những người thuộc mệnh kim nên chọn những loại cây cảnh có dạng lá kim, cành sắc, nhọn như cây Tùng. xem tại đây
  • Kim chính là kim loại. Vì vậy người mệnh Kim hợp nhất với đồ đạc, nội thất làm từ kim loại. Bạn cũng có thể áp dụng vào trồng cây bằng cách chọn các loại chậu trồng bằng kim loại.

321-752x440

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của bài viết: Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Kim, thì những  gia chủ thuộc cung mệnh này, sẽ có được cho mình những lưy ý hữu ích, trong bvieejc chọn cây xanh hợp mệnh theo phong thủy.

Trước:
Sau:

Check Also

Ăn dưa hấu nóng hay mát, có nổi mụn không ?

Ăn dưa hấu nóng hay mát, có nổi mụn không ? luôn là vấn đề …

Comments are closed.

Bạn đang xem Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Kim