Home » Căn Hộ » Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 triệu

Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 triệu

Tập đoàn Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 triệu đồng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đồng bộ, khép kín tiện ích. Vậy lãi của tập đoàn này sẽ được bao nhiêu?
căn hộ Vincity  giá rẻ quận 7  cao tầng từ 22-25 tầng; có nhiều diện tích đa dạng từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 triệu/m2- 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%. những gia đình có thu nhập đại chúng bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ Vincity quận 7

căn hộ Vincity quận 7
Dự án căn hộ Vincity quận 7 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

– Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng cao cấp tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao 5 sao,  thì dự án căn hộ VinCity quận 7 hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

căn hộ Vincity quận 7 gia re

Thương hiêu mới Căn hộ Vincity quận 7 của tập đoàn Vingroup sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị lớn khép kín với hạ tầng hoàn thiệ, tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm các mục: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại,mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của thương hiệu mới Căn hộ Vincity quận 7 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…
Mong muốn của tập đoàn Vingroup là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 triệu


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes