Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 triệu

Tập đoàn Vingroup cho biết mỗi căn hộ Vincity Grand Park chỉ có giá 700 triệu đồng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đồng bộ, khép kín tiện ích. Vậy lãi của tập đoàn này sẽ được bao nhiêu?
căn hộ Vincity Grand Park  cao tầng từ 22-25 tầng; có nhiều diện tích đa dạng từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 triệu/m2- 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%. những gia đình có thu nhập đại chúng bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ Vincity Grand Park

căn hộ Vincity quận 7

Dán GS Metro City Nhà Bè là Khu Đô Thị lớn nhất Nam Sài Gòn. Xem chi tiết >>  Dự án GS Metro City Nhà Bè

Vị Trí dự án căn hộ Vincity Grand Park: tọa lại ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM

QUY MÔ TỔNG THỂ  CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK
– Chủ đầu tư: Vingroup làm chủ đầu tư.
– Tên dự án: Vincity Grand Park
– Diện tích đất dư án Vincity Grand Park: Hơn 365 ha.
– Mật độ xây dựng chiếm: Từ 20 – 25%

Căn hộ Vincity Grand Park có diện tích từ 35 – 90m2 ( 1- 3 phòng ngủ)
– Căn hộ 1 phòng ngủ có DT  35 – 52m2
– Căn hộ Gòn 2 phòng ngủ có DT  từ 59 – 72m2
– Căn hộ Vincity Grand Park 3 phòng ngủ có Vincity Grand Park  từ 86 – 90 m2

Dự án căn hộ Vincity Grand Park  sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

– Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng cao cấp tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao 5 sao,  thì dự án căn hộ Vincity Grand Park  hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

căn hộ Vincity quận 7 gia re

Thương hiêu mới Căn hộ Vincity Grand Park của tập đoàn Vingroup sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị lớn khép kín với hạ tầng hoàn thiệ, tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm các mục: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại,mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của thương hiệu mới Căn hộ Vincity Grand Park cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…
Mong muốn của tập đoàn Vingroup là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình.

Trước:
Sau:

Check Also

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9 – Những Lý Do Nên Sở hữu ngay

Căn Hộ Vincity New Saigon Quận 9  ngôi nhà mà tôi từng ước mơ Vị …

Comments are closed.

Bạn đang xem Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 chỉ có giá 700 triệu