Tìm hiểu biệt thự Vinpearl Bãi Trụ

biệt thự Vinpearl Bãi Trụ( hay còng gọi biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang)
biệt thự Vinpearl Bãi Trụ( hay còng gọi biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang) Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất và riêng biệt, đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra Thành Phố Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, biệt thự  nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Trụ mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên sang trọng và nên thơ, lãng mạn và không kém phần quyến rũ. Không chỉ có biển xanh ngát, cát trắng, nắng vàng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ sắc bén của chủ đầu tư Vingroup, biệt thự Vinpearl Bãi Trụ( hay còng gọi biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang) chắc chắn sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam
biệt thự Vinpearl Bãi Trụ
Tổng Quan biệt thự Vinpearl Bãi Trụ
Tên dự án: Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort (hay còn gọi là biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Resort & Villas)
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Vị trí: Bãi Trũ – Hòn Tre – Vịnh Nha Trang – Khánh Hòa.
Đơn vị thiết kế: Công ty EDSA của Mỹ.

biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Trụ
Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort (hay còn gọi là biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Resort & Villas) được công bố ra thị trường  vào ngày 22/5/2016 và nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng trong giới đầu tư. Là một trong những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao và có khả năng sinh lời “khủng” khi sở hữu, biệt thự Vinpearl Bãi Trụđược cam kết lợi nhuận lên tới 85%/năm cùng khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm. Đây thực sự là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả cho những nhà đầu tư thông minh trong năm 2016

biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang
Khi  quý khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Trụ( hay còng gọi biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang) , Quý Khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền sau:
– Quyền sở hữu căn  là vĩnh viễn

–  Được tham gia chương trình cam kết thuê lại chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê  biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Trụ là trọn đời.

Chủ đầu tư Vingroup cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Trụ là trong thời gian 10 năm, tối đa là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang

♦ Được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong tối thiểu 50 năm trên hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Trụ là  trên toàn quốc (khách mời của chủ sở hữu cũng được trao đổi các đêm nghỉ trên toàn hệ thống)

Ngân hàng hỗ trợ vay đến 65%, hỗ trợ lãi suất 24 tháng, ân hạn gốc 24 tháng ( Lãi suất năm 3 chỉ 8%), miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng.
Khách hàng mua sản phẩm được gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng tất cả các ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup

Trước:
Sau:

Check Also

dọc bờ biển Vinpearl condotel Quy Nhơn

Dự Án Vinpearl condotel Quy Nhơn Bình Định

Sau sự thành công của chuỗi dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng mang thương …

Bạn đang xem Tìm hiểu biệt thự Vinpearl Bãi Trụ