Khám phá căn biệt thự Vinhomes River Park

Biệt thự Vinhomes River Park trước đây có tên gọi là biệt thự Vinhomes La Seine, đây được coi là dự án bất động sản với sức hút cực lớn, mang lại nhiều lợi nhuận cho tập đoàn Vingroup. Dự án này hứa hẹn sẽ là sứ mệnh của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh. Và cũng là dự án mang lại nhiều bất ngờ cho người dân và các chủ đầu tư bất động sản.

Xem chi tiết dự án>> Biệt thự Vinhomes River Park

Vị trí đắc địa của biệt thự Vinhomes River Park

Biệt thự Vinhomes River Park được xây dựng tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 365ha mang theo phong cách thiết kế hiện đại tiên tiến mang vẻ đẹp quyến rũ từ thiên nhiên châu Âu theo phong cách Pháp. Biệt thự Vinhomes River Park xây dựng lên với mục đích đem lại một nơi an cư hiện đại mà không quá sang trọng, thiên về môi trường thiên nhiên, đây hẳn là vị trí thích hợp với những điều kiện đó.

vị trí Biệt thự Vincity New Saigon
Vị trí dự án Vinhomes River Park trong bản đồ

Mở bán dự án Gs Metrocity Nhà Bè Vị trí – Chính sách – Bảng giá – Mở bán.. Xem chi tiết >> http://gs-metrocity.com/

Dự án mang vẻ tự nhiên, môi trường thiên nhiên bởi dòng sông Tắc và sông Đồng Nai bao quanh chung cư. Điều này đem lại vẻ đẹp hấp dẫn riêng biệt mà góp phần điều hòa khí hậu giúp bầu không khí trong lành, thoáng mát hơn. Rất thích hợp cho những người yêu thích thiên nhiên và muốn hưởng thụ môi trường xanh mát.

Biệt thự Vincity New Saigon

Hưởng thụ cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes River Park

Với quy mô diện tích lớn cùng với các tiện ích cao cấp hàng đầu, hệ thống các dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao cực sang trọng.

công viện chạy bộ Biệt thự Vincity New Saigon

Biệt thự Vinhomes River Park được xây dựng với chất lượng đứng đầu bao gồm các tiện ích đẳng cấp mà bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái. Các tiện ích như bến du thuyền hiện đại ngay cạnh sát bờ sông Đồng Nai, các bệnh viện, khu điều trị… Các bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn với các bác sĩ, y tá chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy, theo nhiều thông tin, dự án này còn được xây dựng một khu chăm sóc sức khỏe riêng để phục vụ mọi lúc cho khách hàng. Một bệnh viện nhỏ sẽ có tại ngay trong khu dân cư giúp đem lại sự tiện lợi cho cư dân sinh sống tại biệt thự Vinhomes River Park

Ngoài ra, dự án biệt thự Vinhomes River Park còn sở hữu các trường học liên cấp quốc tế Vinschools với chương trình học tập và giáo dục hiện đại phục vụ nhu cầu cho con cái cư dân.

tiện ích Biệt thự Vincity New Saigon
Các dịch vụ tiện ích tại biệt thự Vinhomes River Park

Các khu mua sắm, các trung tâm thương mại lớn nhỏ hay các nhà hàng cũng được xây dựng đem lại cuộc sống đầy đủ, thỏa mãn điều kiện sống của các cư dân. Tại biệt thự Vinhomes River Park còn có các phòng tập gym, sân chơi tennis, hồ bơi, các trung tâm thể thao, giải trí với chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, biệt thự Vinhomes River Park có các hệ thống sinh thái với các khuôn viên cây xanh được đầu tư xây dựng khá lớn được đầu tư vừa tầm. Chú trọng phát triển các đường dành riêng cho người đi bộ, điều này đem lại sự tự do thoải mái cho cư dân sinh sống tại biệt thự Vinhomes River Park.

DÁn GS Metrocity Nhà Bè  doGS Hàn Quốc làm chủ đầu tư là khu đô thị mới. Xem chi tiết >>  Dự Án GS Metrocity

Trước:
Sau:

Check Also

Dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại quận 3 của Vingroup

Sau hàng loạt dự án Vinpear Condotel tại Sài Gòn như: Vinhomes Central Park tại …

Comments are closed.

Bạn đang xem Khám phá căn biệt thự Vinhomes River Park