Home » Căn Hộ » Bán căn hộ Luxury 4 của dự án Vinhomes Golden River

Bán căn hộ Luxury 4 của dự án Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River được xem là siêu phẩm trên thị trường bất động sản 2016, với quy mô cũng như những yếu tố vô cùng đẳng cấp. Do đó khi tiến hành ra mắt lần lượt 4 tòa căn hộ trực thuộc phân khu The Aqua Vinhomes Golden River, dự án đã nhận được sự quan tâm của một lượng khách hàng khủng. Và phân khu nối tiếp được trình làng chính là The Luxury – Tòa căn hộ cao cấp nhất của dự án và mọi điều khiến nhiều người bận tâm chính là thời điểm mở bán căn hộ Luxury 4 của dự án Vinhomes Golden River.

Xem thêm: Vinpearl condotel Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn |  Vinpearl condotel Phú Quốc | Condotel Phú Quốc

vinhomes - golden - river

Mặt bằng căn hộ Luxury 4 Vinhomes Golden River

Theo như phân bổ mặt bằng của dự án, thì Vinhomes Golden River được chia thành 4 phân khu: The Aqua, The Fonrt, The Luxury và The Victoria. Trong đó:

  • The Front: 3 toà căn hộ
  • The Luxury: 6 tòa căn hộ
  • The Aqua: 4 tòa căn hộ
  • The Victoria: 63 căn biệt thự đơn lập và song lập.

mat-bang-vinhomes-golden-river1

Trong tổng số 4 phân khu, thì phân khu nước – The Aqua Vinhomes Golden River đã được chủ đầu tư trình làng toàn bộ. Cụ thể:

  • Aqua1 Aqua2 được ra mắt vào ngày 10/04/2016
  • Aqua3 được ra mắt ngày 07/05/2016
  • Aqua4 được ra mắt ngày 21/05/2016

Với thiết kế vô cùng đẳng cấp và tinh xảo, thì khi ngay từ khi ra mắt dự án đã khiến cả thị trường bất động sản đứng ngồi không yên và số lượng khách hàng đến thăm quan nhà mẫu và chọn lựa căn hộ liên tục tăng cao.

Sau khi phân khu The Aqua đã được trình làng hoàn tất và phân khu tiếp theo được chọn rắt mắt chính là The Luxury với 6 tòa nhà lần lượt theo thứ tự. Dự kiến, thời gian mở bán căn hộ Luxury 4 của dự án Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ rơi vào tháng 7.

Vậy điều gì khiến bạn không thể bỏ lỡ căn hộ Luxury 4 của dự án Vinhomes Golden River?

Theo thiết kế của dự án, The Luxury là phân khu cao cấp nhất với tổng số căn hộ được phân bố là từ 8 – 12 căn/sàn, trang bị tháng máy, tầng hầm để xe, cùng đó là hệ thống thiết bị nội thất siêu hiện đại như: thiết bị vệ sinh Duravit, thiết bị bếp Bosch, kính Low – E chạm sàn, hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu âu, hệ thống nước nóng thái dương năng.

phoicanh5

Đồng thời, Vinhomes Golden river là dự án duy nhất tại trung tâm quận 1 được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái ven sống, với những hạng mục cảnh quang được đảm nhận và thiết kế bởi EDSA – Nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng nhất thế giới. Vì vậy, cư dân nới đây sẽ có một nơi sống trong lành, với không gian tươi mát cho những buổi chiều dạo bộ, kì nghỉ picnic cuối tuần.

Chắc chắn, vấn đề khiến khách hàng không chỉ dừng lại ở việc thời gian mở bán căn hộ Luxury 4 Vinhomes Golden River mà còn cả tiến độ thi công và bàn giao. Theo kế hoạch, toàn bộ khu căn hộ The Aqua sẽ được trao tận tay khách hàng vào cuối năm 2017 đầu năm 2018.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Bán căn hộ Luxury 4 của dự án Vinhomes Golden River


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes